Ra mắt S2 Thũy Long Sơn – Phiên Bản PK

17:26 23/05/2022

⭕️ Ra mắt S2 Thũy Long Sơn – Phiên Bản PK

📌Thời Gian OPEN :19h00 ngày 8-6-2022 Nội Công – Hệ Mộc Thân Pháp. 4acc/PC 8acc/IP Chặn Kéo Xe Liên Máy , AUTO LOGIN.

📌 5 phút tạo tài khoản là vào PK .Người trước bằng người sau . Dành cho a e bận cong việc không có thời gian cày cuốc nhưng đam mê PK.

—————- Hỗ Trợ Tân Thủ —————-

📌 Vào game nhận ngay cấp 150.+ Max Kỹ Năng 10 đến 120.+ 1 Vũ Khí Trang Bị HKMP theo Hệ.+ 1 Bộ Trang Bị An Bang MiNi.+ 1 Bộ Trang Bị Đinh Quốc MiNi.+ Ngựa các loại cấp 80.+ Thần hành phù + Thổ địa phù Vô hạn.+ Sever Miễn Phí giờ chơi , Miễn Phí Trang Bị , Miễn Phí Cấp Độ , Miễn Phí Tiền Vạn.

—————- Hướng Phát Triển Sever —————-

📌 Đẩy Gía Trị Đồ Xanh Lên Cao. Trang Bị HKMP mở ép theo lộ trình không quá nhanh gây mất cần bằng. Các loại mật sách vở ti lệ hiếm.

📌 Ngựa Bôn Tiêu Phiên Vũ xuất hiện trong các hoạt động Bang , giãi đấu tại. Sever đi theo hướng chuẩn CTC nói không với phi phong ,ấn chiến , mặt nạ .v.v.

—————- Phương Châm Sever —————-

📌 Sever nói không với hút máu và bán ITEM vip , vật phẩm tất các điều xuất hiện từ các hoạt động trong game. Chỉ cần tham gia hoạt động la` sẽ có nguyên liệu nâng cấp trang bị.

📌 Dành cho ae không có thời gian, hoạt động bang hội và tính năng Hot chỉ diễn ra vào buổi tối. Phù hợp với ae có nhiều thời gian, tham gia các hoạt động kiếm nguyên liệu và đổi xu, share cho người ít time.

📌Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Ban Điều Hành rất mong muốn nhận được phản hồi, góp ý của quý bằng hửu qua fange và ZALO.

+Link : https://zalo.me/g/afnxty554

🚨Trang chủ : https://home.vltuphuonghoitu.net/

🚨Fanpage : https://www.facebook.com/volamtuphuonghoitu/

🚨Group : https://www.facebook.com/groups/vltuphuonghoitu/?ref=share

Đóng Mở