Hệ Thống Chiêu Thức Độc Quyền

17:20 26/04/2022

📌Thiện Hạ chỉ mới vừa sóng yên biển lặng thì giang hồ đã xuất hiện những thế lực gây bất lợi cho toàn cõi cao thủ Võ Lâm.Chỉ có những bang hội hùng mạnh, nơi hội tụ của những cao thủ kiệt xuất mới có thể giúp võ lâm Trung Nguyên đứng vững và giương cao thanh thế.

📌Những chiêu thức hoàn toàn mới, cực kỳ hoàn hảo, cùng hệ thống SKILL được xem là độc đáo nhất, chỉ có riêng tại Võ Lâm Tứ Phương Hội Tụ…

Link xem Skill : https://www.facebook.com/volamtuphuonghoitu/videos/4958188304258678

📌Tại đây, tất cả niềm vui đã bùng nổ thật hoành tráng, thật sảng khoái như những gì mà cộng đồng mong muốn sau gần 15 năm hành trình vào thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ. Góp phần tạo nên niềm vui lớn cho toàn thể là công sức, là nhiệt huyết của từng cá nhân trong cộng đồng từ nhiều vùng miền, từ khắp nơi, khác biệt địa lý nhưng chung một con đường đam mê hành hiệp.

📌Hệ Thông Skill mới lạ quý nhân sĩ sẽ được trãi nghiệm cảm giác hoàn toàn mới khi tham gia game

+Skill từ 1 đến 25 ( Chuẩn VNG)

+Skill từ 26 trở lên thay đổi hình ảnh và dame mới lạ.

📌Mặc dù vây, game sẽ vẫn tồn tại những lồi nhỏ trong quá trình này. Vì giang hồ bao la rộng lớn, nên chắc chắn sẽ có phát sinh. Nên kính mong chư vị chung tay góp sức tham gia trải nghiệm và báo lỗi. Nhưng lỗi được báo trực tiếp qua hình thức inbox cho fanpage xin chân thành cám ơn..

Trang chủ : https://home.vltuphuonghoitu.net/

Fanpage : https://www.facebook.com/volamtuphuonghoitu/

Group : https://www.facebook.com/groups/vltuphuonghoitu/?ref=share

Đóng Mở